Thống kê truy cập
Skip portlet Portlet Menu
Lượt truy cập:  
 
 
 
 
 

Ngày 14/8/2018, lãnh đạo thành phố do ông Nguyễn Kiên Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Cà Mau; ông Phan Hoàng Vũ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì để nghe các doanh nghiệp phản ánh những khó khăn, vướng mắc liên quan đến việc triển khai, thực hiện các dự án trên địa bàn thành phố Cà Mau.

Tin liên quan
 

Ngày 05/9/2018, đoàn công tác của Ủy ban nhân dân thành phố Cà Mau do đồng chí Lý Khánh Ly, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố đến khảo sát tình hình sản xuất nông nghiệp tại xã An Xuyên và xã Lý Văn Lâm, thành phố Cà Mau.

Tin liên quan
 

Từ một thị xã, năm 1999, thành phố Cà Mau chính thức được thành lập. Với nền tảng 43 năm hình thành và phát triển, TP Cà Mau nhanh chóng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong sự phát triển của tỉnh nói riêng và vùng Tây Nam Bộ nói chung.

Tin liên quan
 

Ngày 21/9/2018, thành phố Cà Mau tổ chức đoàn thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết Trung thu do bà Cao Hồng Cẩm, Phó Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố làm trưởng đoàn, phối hợp cùng với Đoàn của tỉnh đã đến thăm, tặng quà cho 27 trẻ em tại Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi Hưng Phước; 59 trẻ em Khu lưu cư phường Tân Xuyên; 34 trẻ em người dân tộc thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo tại phường 1 và 14 trẻ em đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Đa khoa thành phố.

Tin liên quan
 

Trong 02 ngày (từ ngày 01/11 - 02/11/2017), Ủy ban nhân dân thành phố phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tập huấn sử dụng Phần mềm một cửa điện tử, một cửa liên thông (ISO điện tử) cho hơn 70 cán bộ, công chức, viên chức phụ trách xử lý hồ sơ thủ tục hành chính tại các phòng, ban, ngành thành phố và Ủy ban nhân dân xã, phường.

Tin liên quan
 

Ngày 29/7/2018, Ủy ban nhân dân xã Hòa Thành tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng công trình cầu Cái Ngang tại ấp Cái Ngang, xã Hòa Thành.

Tin liên quan
 
 
 
 
 
- Ngày 06/11/2017, Ủy ban nhân dân thành phố ban hành Công văn số 2465/UBND-VX về việc tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trẻ em trong mùa mưa, bão, lũ. Theo đó, các ngành, địa phương tăng cường công tác tuyên tuyền cung cấp thông tin kịp thời, cảnh báo nguy cơ tử vong do đuối nước ở trẻ em; tăng cường công tác rà soát, phát hiện các nguy cơ gây đuối nước cho trẻ em trong mùa mưa, bão, lũ bao gồm các hố sâu, hệ thống thoát nước tại các công trình xây dựng, công trình giao thông, các sông, ao, hồ… kịp thời có giải pháp nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ em. Bên cạnh đó, các ngành chức năng kiểm tra, xử lý nghiêm các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc không đảm bảo an toàn gây nguy hiểm và tử vong cho trẻ em. Kịp thời thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho gia đình của trẻ bị tử vong do tai nạn thương tích, đuối nước. (08/11/2017)
- Từ ngày 15/11/2017 đến 15/12/2017, thành phố Cà Mau triển khai thực hiện Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017 với chủ đề “Chung tay chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái”. Theo đó, tổ các hoạt động trọng tâm như: Tuyên truyền về chủ đề, thông điệp trên các phương tiện thông tin đại chúng; tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao tại cơ quan, đơn vị, địa phương về các nội dung liên quan đến chủ đề của Tháng hành động; thăm hỏi, động viên, tặng quà cho nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động và hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng hành động; vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ nguồn lực để xây dựng, thực hiện các mô hình tăng cường sự tham gia của phụ nữ và thúc đẩy bình đẳng giới trong những lĩnh vực có nguy cơ bất bình đẳng giới… (08/11/2017)
- Thành phố Cà Mau triển khai tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân” diễn ra từ ngày 2-8/10/2017 với các hoạt động như: Xây dựng chương trình, chuyên mục về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên các phương tiện thông tin đại chúng; tổ chức tuyên truyền, treo băng rôn, pa nô, áp phích tuyên truyền sâu rộng về chủ đề và các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ tại các điểm trường; tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; các lớp học nghề cho lao động nông thôn. (29/09/2017)
 
 
 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Skip portlet Portlet Menu