Thống kê truy cập
Skip portlet Portlet Menu
Lượt truy cập:  
 
 
 
 
 

Chiều ngày 11/6/ 2018, Đảng uỷ phường 1 tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2018. Tham dự Hội nghị có ông Lê Hoàng Phương, Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Cà Mau cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành, Trưởng, phó các ngành đoàn thể phường và các Chi bộ trực thuộc.

Tin liên quan
 

Ngày 30/5/2018, Ủy ban nhân dân thành phố phối hợp với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Cà Mau tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kiến thức kinh tế tập thể cho trên 70 cán bộ, công chức, hợp tác xã thuộc các xã đạt chuẩn nông thôn mới trên địa bàn thành phố (xã Lý Văn Lâm, Định Bình, Tắc Vân, An Xuyên, Tân Thành).

Tin liên quan
 

Chúng ta đang sống trong những ngày tháng Tư lịch sử của đất nước, 43 mùa Xuân đã trôi qua nhưng trong tiềm thức của mỗi người dân Cà Mau về mùa Xuân ngày 30- 4-1975 giải phóng miền Nam mãi là mốc son chói lọi, trang sử vàng đánh dấu kết thúc cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước suốt 21 năm, đưa dân tộc Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới: kỷ nguyên hòa bình, độc lập, tự do, thống nhất và chủ nghĩa xã hội.

Tin liên quan
 

Sáng ngày 22/6/2018, HĐND phường 9 khóa XI nhiệm kỳ 2016- 2021  tổ chức kỳ họp lần thứ 7 để sơ kết tình hình thực hiện nghị quyết 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Tin liên quan
 

Trong 02 ngày (từ ngày 01/11 - 02/11/2017), Ủy ban nhân dân thành phố phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tập huấn sử dụng Phần mềm một cửa điện tử, một cửa liên thông (ISO điện tử) cho hơn 70 cán bộ, công chức, viên chức phụ trách xử lý hồ sơ thủ tục hành chính tại các phòng, ban, ngành thành phố và Ủy ban nhân dân xã, phường.

Tin liên quan
 

Những ngày tháng 6 này, trên quê hương Thành phố Cà Mau trở nên rộn ràng, tâm trạng mọi người dân cũng như lực lượng đoàn viên, thanh niên. Từ Thành phố đến xã, phường các hoạt động tình nguyện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018 hay còn gọi “Mùa hè xanh” của đoàn viên, thanh niên được thực hiện một cách khẩn trương.

Tin liên quan
 
 
 
 
 
- Ngày 06/11/2017, Ủy ban nhân dân thành phố ban hành Công văn số 2465/UBND-VX về việc tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trẻ em trong mùa mưa, bão, lũ. Theo đó, các ngành, địa phương tăng cường công tác tuyên tuyền cung cấp thông tin kịp thời, cảnh báo nguy cơ tử vong do đuối nước ở trẻ em; tăng cường công tác rà soát, phát hiện các nguy cơ gây đuối nước cho trẻ em trong mùa mưa, bão, lũ bao gồm các hố sâu, hệ thống thoát nước tại các công trình xây dựng, công trình giao thông, các sông, ao, hồ… kịp thời có giải pháp nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ em. Bên cạnh đó, các ngành chức năng kiểm tra, xử lý nghiêm các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc không đảm bảo an toàn gây nguy hiểm và tử vong cho trẻ em. Kịp thời thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho gia đình của trẻ bị tử vong do tai nạn thương tích, đuối nước. (08/11/2017)
- Từ ngày 15/11/2017 đến 15/12/2017, thành phố Cà Mau triển khai thực hiện Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017 với chủ đề “Chung tay chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái”. Theo đó, tổ các hoạt động trọng tâm như: Tuyên truyền về chủ đề, thông điệp trên các phương tiện thông tin đại chúng; tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao tại cơ quan, đơn vị, địa phương về các nội dung liên quan đến chủ đề của Tháng hành động; thăm hỏi, động viên, tặng quà cho nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động và hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng hành động; vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ nguồn lực để xây dựng, thực hiện các mô hình tăng cường sự tham gia của phụ nữ và thúc đẩy bình đẳng giới trong những lĩnh vực có nguy cơ bất bình đẳng giới… (08/11/2017)
- Thành phố Cà Mau triển khai tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân” diễn ra từ ngày 2-8/10/2017 với các hoạt động như: Xây dựng chương trình, chuyên mục về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên các phương tiện thông tin đại chúng; tổ chức tuyên truyền, treo băng rôn, pa nô, áp phích tuyên truyền sâu rộng về chủ đề và các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ tại các điểm trường; tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; các lớp học nghề cho lao động nông thôn. (29/09/2017)
 
 
 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Skip portlet Portlet Menu