Thống kê truy cập
Skip portlet Portlet Menu
Lượt truy cập:  
 
 
 
 
 

Ngày 05/02/2017, Ban Thường vụ Đảng ủy phường 6 tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 4 cho 11 đảng viên là các cô chú cán bộ đã về hưu, đảng viên cư trú trên địa bàn phường.

Tin liên quan
 

Chiều ngày 09/02/2018 UBND thành phố Cà Mau tổ chức lễ công bố quyết định chứng nhận sản phẩm dưa hấu của HTX Dịch vụ nông nghiệp xã Lý Văn Lâm đạt chuẩn VietGap giai đoạn 2018- 2020, đây là tín hiệu vui trong những ngày đầu xuân mới này với cả người sản xuất và người tiêu dùng.

Tin liên quan
 

Nằm trong các hoạt động phục vụ Tết cổ truyền của dân tộc, trong những ngày này, Ban quản lý chợ kết hợp với Phòng quản lý đô thị thành phố Cà Mau và các ngành chức năng mở cao điểm ra quân sắp xếP trật tự mua bán, tại các điểm chợ trên địa bàn.

Tin liên quan
 

Ngày 09/02/2018, thành phố Cà Mau thành lập Đoàn thăm, tặng quà cho trẻ em nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 do ông Triệu Tấn Phát, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Hưng Phước và trẻ em dân tộc Khmer nghèo, cận nghèo tại Ủy ban nhân dân phường 1.

Tin liên quan
 

Trong 02 ngày (từ ngày 01/11 - 02/11/2017), Ủy ban nhân dân thành phố phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức tập huấn sử dụng Phần mềm một cửa điện tử, một cửa liên thông (ISO điện tử) cho hơn 70 cán bộ, công chức, viên chức phụ trách xử lý hồ sơ thủ tục hành chính tại các phòng, ban, ngành thành phố và Ủy ban nhân dân xã, phường.

Tin liên quan
 

Ngày 09/01/2018, Ủy ban nhân dân Phường 6 cùng đại diện đơn vị tài trợ Chùa Kim Sơn tiến hành tổ chức lễ khởi công công trình xây dựng cầu giao thông nông thôn thuộc khóm 8 phường 6 thành phố Cà Mau.

Tin liên quan
 
 
 
 
 
- Ngày 06/11/2017, Ủy ban nhân dân thành phố ban hành Công văn số 2465/UBND-VX về việc tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trẻ em trong mùa mưa, bão, lũ. Theo đó, các ngành, địa phương tăng cường công tác tuyên tuyền cung cấp thông tin kịp thời, cảnh báo nguy cơ tử vong do đuối nước ở trẻ em; tăng cường công tác rà soát, phát hiện các nguy cơ gây đuối nước cho trẻ em trong mùa mưa, bão, lũ bao gồm các hố sâu, hệ thống thoát nước tại các công trình xây dựng, công trình giao thông, các sông, ao, hồ… kịp thời có giải pháp nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ em. Bên cạnh đó, các ngành chức năng kiểm tra, xử lý nghiêm các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc không đảm bảo an toàn gây nguy hiểm và tử vong cho trẻ em. Kịp thời thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho gia đình của trẻ bị tử vong do tai nạn thương tích, đuối nước. (08/11/2017)
- Từ ngày 15/11/2017 đến 15/12/2017, thành phố Cà Mau triển khai thực hiện Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2017 với chủ đề “Chung tay chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái”. Theo đó, tổ các hoạt động trọng tâm như: Tuyên truyền về chủ đề, thông điệp trên các phương tiện thông tin đại chúng; tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao tại cơ quan, đơn vị, địa phương về các nội dung liên quan đến chủ đề của Tháng hành động; thăm hỏi, động viên, tặng quà cho nữ cán bộ, công chức, viên chức, lao động và hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng hành động; vận động các tổ chức, cá nhân ủng hộ nguồn lực để xây dựng, thực hiện các mô hình tăng cường sự tham gia của phụ nữ và thúc đẩy bình đẳng giới trong những lĩnh vực có nguy cơ bất bình đẳng giới… (08/11/2017)
- Thành phố Cà Mau triển khai tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2017 với chủ đề “Học tập để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân” diễn ra từ ngày 2-8/10/2017 với các hoạt động như: Xây dựng chương trình, chuyên mục về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên các phương tiện thông tin đại chúng; tổ chức tuyên truyền, treo băng rôn, pa nô, áp phích tuyên truyền sâu rộng về chủ đề và các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ tại các điểm trường; tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; các lớp học nghề cho lao động nông thôn. (29/09/2017)
 
 
 
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Skip portlet Portlet Menu